Giới thiệu Stage 888 – slot game mới tại HappyLuke

Discussion in 'Casino' started by HappyLuke-VN, Jul 13, 2018.

 1. HappyLuke-VN

  HappyLuke-VN Member

  Joined:
  Jun 30, 2017
  Messages:
  217
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Xem Gameshow truyền hình đang là một thói quen được lựa chọn đối với nhiều người hiện nay. Các cuộc thi tìm kiếm tài năng got talent diễn ra ở hầu hết các quốc gia và cực kì sôi nổi cuốn hút người xem. Tuy nhiên, đây là sân chơi không phải của số đông và nếu như một ngày bạn cảm thấy không muốn đứng ngoài cuộc vui thì hãy đến ngay với Stage 888 – slot game vừa được cập nhật gần đây tại HappyLuke.

  Là một cực phẩm của Red Tiger Gaming, Stage 888 lấy ý tưởng mô phỏng một cuộc thi tài năng với thiết kế bắt mắt của một sân khấu lung linh nhiều màu sắc, bao gồm cả sự hiện diện của các thí sinh ca sĩ và cả ban giám khảo.


  HappyLuke có hàng trăm trò slot Game – luôn cập nhật mới nhất – Chơi thử miễn phí


  [​IMG]


  Nhìn chung Stage 888 là 5 reel, 20 payline slot từ Red Tiger Gaming. Với chủ đề chương trình truyền hình tài năng, nó được hưởng lợi từ 6 tính năng thưởng. 4 trong số đó được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản với các cú huých, ma thuật, Mega Tiles và các giải thưởng giành chiến thắng ngay lập tức. Có một tính năng Mike Bonus, nơi bạn có thể giành giải thưởng tiền mặt nhưng thắng lớn nhất sẽ đến trong tính năng Tiền thưởng giai đoạn, tối đa 888 lần số tiền cược của bạn có thể thắng.


   

Share This Page