Apple Watch Series 4 có màn hình lớn, viền mỏng

Discussion in 'Casino' started by susuvanlejja, Sep 10, 2018.

 1. susuvanlejja

  susuvanlejja Member

  Joined:
  Aug 10, 2018
  Messages:
  38
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Bên cạnh iPhone XS, đời thứ 4 của dòng sản phẩm Apple Watch cũng là điểm nhấn trong sự kiện tới của Apple.

  [​IMG]
  Theo 9to5Mac, sự thay đổi lớn nhất là màn hình được thiết kế hoàn toàn mới. Theo hình ảnh mới rò rỉ, cả hai phiên bản của Apple Watch đều sẽ tăng 15% kích tấc màn hình. Điều này được thực hành nhờ việc Apple giảm đáng kể kích thước của lớp viền bao quanh.

  ngoại giả, mặt đồng hồ cũng cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn so với các phiên bản ngày nay. Cụ thể là 8 khu vực mới ở 4 góc, xung quanh khu vực hiển thị thời kì chính. Tuy chưa có hình ảnh về các giao diện khác, nhiều khả năng Apple thiết kế thêm nhiều mặt đồng hồ mới để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn. phần mềm quảng cáo facebook


  Hình ảnh cũng cho thấy có sự xuất hiện của một lỗ nhỏ ở cạnh bên, nằm giữa núm xoay và nút nguồn. Đây được cho là micro bổ sung, mang tới các tính năng tương xứng đa dạng hơn, giống như các thiết bị đeo tay hiện tại.

  Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple diễn ra tại hí viện Steve Jobs Theater trong hội sở "phi thuyền" ở Cupertino, California (Mỹ) lúc 10h ngày 12/9 (giờ địa phương), tức 0h ngày 13/9 giờ Hà Nội.
   

Share This Page